5 ข้อห้าม ควรรู้ก่อนเล่นการพนันออนไลน์

สมาชิกหลายคนคงทราบใช่ไหมว่า การเล่นพนันออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์จากค่ายไหน หรือเกมไหนก็ตาม การพนันนั้นคือการลงทุน การลงทุนคือการใช้เงิน
BETFLIX

ในการวางเดิมพันที่เว็บพนันออนไลน์สำหรับสมาชิกที่มีทุนหนาหน่อยพอจะมีกำลังในการตามทุนคืนก็ดีหน่อย เเต่สำหรับสมาชิกท่านไหนที่ทุนน้อยเเล้วเเพ้การเดิมพันบ่อยๆ อาจมีอารมณ์หงุดหงิดหรือ

อาการต่างๆจากการเล่นพนันออนไลน์ จงอย่าปล่อยให้ตัวคุณเองเป็นแบบนั้น ถ้าเล่นเเบบมีกฏของตัวเอง อาจมีโอกาสที่ดีกว่าในการเอาชนะเกมเดิมพัน หากยิ่งควบคุมอารมณ์ของตนเองได้ดีเท่าไหร่

มันจะเเสดงถึงศักยภาพของตนเองออกมาได้ดีเท่านั้น วันนี้จึงมาเเนะนำ 5 ข้อห้าม ควรรู้ก่อนเล่นการพนันออนไลน์

1. มีสติในการเดิมพัน

หลายคนมักเสียสติหรือเบลอเมื่อเสียทุนไปเยอะ นั่นคือการสูญเสียการควบคุมทางอารมณ์เเละเริ่มวางเดมพันมากขึ้นเรื่อยๆ เเล้วคิดว่าจะชนะเเล้วได้ทุนคืน เเต่อย่าลืมว่ามีผู้เล่นที่น้อยมาก

ที่จะสามารถจัดการเงินของตนเองได้ ในช่วงที่ดวงตก เเนะนำให้ผู้เล่นทุกคนมีสติทุกครั้งเวลาวางเดิมพัน เเล้วรอจังหวะเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง

2. ดื่มเวลาเล่นเกมออนไลน์

การดื่มทำให้เราผ่อนคลาย เเต่บางทีการดื่มในขณะที่เรากำลังเล่นพนันออนไลน์ อาจทำให้เราหลุดโฟกัสจากเกมที่เราวางเดิมพันอยู่ได้ เเนะนำให้ดื่มพอประมาณอาจช่วยให้เราผ่อนคลาย

เเละสามารถคิดตามเกมได้

3. อย่านำเงินใช้จ่ายเป็นประจำมาเล่นการพนัน

ทุกคนมีค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เช่น ค่าอาหาร ค่าเดินทาง ค่ารถ ค่าบ้าน หรือค่าใช้จ่ายส่วนบุคคลต่างๆ ไม่ควรนำค่าใช้จ่ายเหล่านี้มาเล่นเกมพนันออนไลน์ ควรเเยกบัญชีออกต่างหาก

เพราะถ้าคุณมีลิมิตในการเดิมพันเเล้ว อาจทำให้คุณเล่นอย่างรอบคอบ นั่นถือว่าเป็นวิธี่เเสนฉลาด หากเล่นได้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี หากเล่นเสียตัวคุณเองจะได้ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะตามมา

4. อย่าให้คำแนะนำการเล่นแก่ผู้เล่นคนอื่น

เกมการเดิมในเเต่ละเกมไม่ว่าจะเป็น แบล็คแจ็ค, บาคาร่า, รูเล็ต, อาจเป็นดาบสองคมสำหรับตัวคุณเองก็ได้ สิ่งนี้ไม่ว่าคุณจะมีดวงเรื่องวางการเดิมพันเเค่ไหนก็ตาม ห้ามเเนะนำการวางเดิมพันให้

แก่ผู้เล่นคนอื่นเด็ดขาด ถ้าหากว่าผู้เล่นคนที่คุณแนะนำแพ้แล้วโทษว่าเป็นความผิดของคุณ คุณจะไม่สามารถเถียงได้ในสถานการณ์แบบนั้น แต่ถ้าเขาชนะมันก็เป็นแค่สิ่งที่ควรจะเป็นและคุณก็ไม่ได้อะไรจากเกมนั้นเช่นกัน

5. อย่าเเสดงอาการสุญเสียหรือการชนะมากเกินไป

หลายคนอาจไม่เข้าใจในข้อนี้ เมื่อการเล่นพนันไม่ว่าจะเล่นในรูปแบบใดก็ตาม ผลจะออกมาดีหรือไม่ดี อย่าแสดงออกมามากจนเกินไป มันอาจจะเป็นภัยใกล้ตัวกับตัวคุณเองก็ได้

5 ข้อห้ามที่เเนะนำมาข้างต้นนี้ เป็นวิธีเเนะนำเบื้องต้นที่ผู้เล่นทุกคนควรรู้ ทริคเล็กๆที่ได้นำเสนอมานี้ อาจมีผลไม่มากก็น้อยสำหรับตัวผู้เล่น เเต่ไม่ว่าอย่างไรเเล้ว ขอให้ผู้เล่นทุกคนสนุกกับการเล่นเกมการพนันออนไลน์อย่างมีสติ